Đóng

Notice: The taxonomy_images_single() has been called directly. Please use the taxonomy-images-list-the-terms filter instead. in /var/www/vhosts/qlinecomvn022.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/taxonomy-images/taxonomy-images.php on line 1165

Notice: Undefined index: image_size in /var/www/vhosts/qlinecomvn022.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/plugins/chilicomp-library/libs/custom_banner.php on line 100

dây chuyền sản xuất gạch không nung Máy Chất- Giá Rẻ

dây chuyền sản xuất gạch không nung Máy Chất- Giá Rẻ

day chuyen san xuat gach khong nung bg 

Bạn muốn đầu tư Dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng và Giá Rẻ?. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm – vận hành thực tế trên các nhà máy gạch không nung toàn quốc. Đã tạo ra một sản phẩm dây chuyền sản xuất gạch không nung với chất lượng và giá rẻ nhất cùng phân khúc để đáp ứng cho những ai thích tiêu chí Ngon- Bổ-Rẻ 

dây chuyền sản xuất gạch không nung q10

Đầu tư một dây chuyền gạch không nung như thế nào là hiệu quả

Xét cho cùng công nghệ sản xuất gạch không nung này rất đơn giản chỉ Rung và Ép. Một công nghệ có thể nói là thô sơ nhất không có gì ghê gớm. Vậy các bạn phải xem cho kĩ về giá trị của dây chuyền sản xuất đừng để người ta vẽ lên một màu hồng gì đó. Ngoài ra còn kéo theo rất nhiều thứ phương tiện kèm theo như bến bãi phải tốt, xe vận chuyển, xe nâng, xúc lật,…Nên vấn chọn dây chuyền sản xuất mới không nhất thiết phải kén thương hiệu miễn sao đầu tư thấp mà năng suất và chất lượng ổn. Nếu bạn cần dây chuyền sản xuất gạch không nung đã qua sử dụng thì bên mình cũng có nhé  vui lòng gọi 0987708948 mr.Quân.

dây chuyền sản xuất gạch không nung qt8

Năng Suất phải ổn định theo model dây chuyền

  • Nên chọn dải công suất phù hợp với điều kiện đầu ra của bạn để có thể đáp ứng các hạng mục công trình.
  • Không quá thấp vì khi có công trình lớn hoặc nhiều công trình một lúc thì sẽ rất khó đáp ứng được. nếu công suất 2-3 vạn/ca thì đáp ứng được tốt dự án trong phạm vi trong tỉnh của bạn rồi. còn 5 -6 vạn/ca thì có thể đáp ứng cả khu vực.
  • Không quá cao sẽ xảy ra phải gián đoạn sản xuất với tần số nhiều lần, mất độ ổn định của hệ thống vì quá nhiều gạch ra không còn chỗ mà để, tồn kho lớn. Thừa chả để làm gì tốn nhiều đầu tư.
  • Thông thường công suất ở dải 2 đến 6 vạn là phù hợp nhất. nếu điểm rơi tốt bạn đầu thêm dây chuyền cùng model cũng không muộn. 

 dây chuyền sản xuất gạch không nung qt10day-chuyen-san-xuat-gach-khong-nungMáy ép gạch không nung bền và ổn định

Thực tế thì các dòng máy gạch không nung hiện nay rất hay hỏng nhất là hệ thống đầm rung, Nứt bệ rung, Gãy trục hộp số đồng tốc, Lỗi biến tần động cơ rung, Gãy trục các đăng, Mòn khuôn nhanh, dò rỉ dầu phớt, gãy ty ben… Vì lý do này mà các máy gạch hiện nay vẫn thay đổi mẫu mã, thay đổi liên tục nhưng các vấn đề chính là sự hỏng hóc, không ổn định vẫn còn. Với dây chuyền gạch không nung của chúng tôi sản xuất  không thay đổi nhiều mà chú trọng đi vào chất liệu chịu tải,thiết kế công suất, thiết kế chế độ vận hành hợp lý là dùng ngon.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng thì phải tạo ra viên gạch có tính năng sau

Thứ nhất là Tính Cách Âm. Máy sản xuất gạch không nung tạo ra những mẫu gạch có độ rỗng khác nhau và nhiều lớp ngăn vách để tạo ra độ zic zắc nhằm cách âm và nhẹ tải trọng.

Thứ hai Cách nhiệt tốt .Dây chuyền sản xuất gạch Với chất liệu mạt đá làm thành phần chính nên Gạch không nung là loại gạch có hệ số dẫn nhiệt cực thấp.

Thứ ba Cường độ cao, Chống thấm tốt. Mác tiêu chuẩn là trên 75, bản chất gạch không nung chính là bê tông. Mà bê tông là vật liệu bền nhất trong xây dựng. Nếu tỷ lệ trộn mà độ ẩm cao thì độ ngậm nước của gạch lớn, Gạch để càng lâu thì độ hydrat hoá càng cao hay gọi là độ hoá đá vì vậy nó tạo lên độ chống thấm tốt. Gạch không nung sử cốt đá lớn nhất là 05 vì vậy phải cần một đầu dây chuyền máy ép gạch phải khoẻ để nén tạo độ sụt của vữa bê tông đó là cái chính tạo ra cường độ cao viên gạch. Như vậy với 4 tính năng trên thì bạn sẵn sàng cung cấp cho mọi công trình, Bạn phải lắm được trước khi đầu tư dây chuyền sản xuất.

gạch không nung

 

11/11/2019

Bài Viết Related