Đóng

Giới thiệu QLINE

Giới thiệu QLINE

mo-hinh-qline-2

Đặc điểm của QLINE:

–  Sản xuất trên quy mô công nghiệp với công suất mối dây chuyền từ 40.000 đến 120.000 m3/ năm.

–  Công nghệ tạo hình và khuôn mẫu: QLINE áp dụng thủy lực để tạo lực ép rung với tần số 50Hz, áp lực ép lên tới trên 200kg/cm2. Cùng với đó là hệ thông khuôn mẫu với thiết kế vững chắc, kích thước chính xác đến từng mm. Với công nghệ này thì chỉ có thể cho ra các sản phẩm block với kích thước đồng đều, chất lượng ổn định.

–  Phối trộn nguyên liệu (sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền): xi măng kết hợp với một/các cốt liệu, phế thải công nghiệp như: mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, xỉ lò cao, phế thải phá rỡ,… Ngoài ra, có thể áp dụng việc dùng chất phụ gia kết dính khác (theo công nghệ phối trộn đặc biệt) để sản xuất gạch block.

–  Đa dạng sản phẩm: sản suất gạch đặc, gạch lỗ, gạch trang trí, gạch tự chèn, gạch vách xốp.

–  Sử dụng ít nhân công vận hành: 7 công nhân vận hành một dây chuyền.

–  Hệ thống điều khiển thông minh nhờ PLC, giao diện cảm ứng với ngôn ngữ tùy chọn. Các chế độ chạy máy: tự động, bán tự động, bằng tay.

–  Thân thiện với môi trường, Nhà máy sản xuất không khói, không bụi, không chất thải làm ảnh hưởng môi trường, bảo vệ được nguồn tài nguyên đất.

–  Với công nghệ sản xuất mới này, nhà đầu tư tận dụng được tối đa năng suất lao động, làm cho giá thành sản phẩm hợp lý.

–  Có nhiều modul để khách hàng lựa chọn: Q10, Q12

Ưu điểm của QLine so với dây chuyền công nghệ khác:

–  Qua thực tế sản xuất, nhà phát triển đã rút ra đựơc nhiều kinh nghiệm và đã đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với điều kiện sản suất tại Việt Nam. Lần đầu tiên một dây chuyền hiện đại với quy mô công nghiệp được chế tạo và sản xuất tại Việt Nam. Đây là một lợi thế vô cùng lớn, Việt Nam không còn phụ thuộc nước ngoài, các nhà đầu tư không phải bỏ ra nhiều chi phí cho các chuyến công tác nước ngoài cùng với nhiều rủi ro phát sinh, gánh chịu chi phí vận chuyển và môi giới, chịu tiền thuế nhập khẩu, và quan trọng là sự bất đồng về ngôn ngữ cùng với sự thiếu tin tưởng bởi ngăn cách địa lý, văn hóa và môi trường sản xuất kinh doanh…

–  Hệ thống điều kiển PLC được lập trình hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt (hoặc theo ngôn ngữ khách hàng mong muốn) dễ vận hành. Màn hình cảm ứng thân thiện dễ sử dụng. Giao diện chính hiển thị và giúp cho người vận hành kiểm soát, điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của dây chuyền.

–  Toàn bộ dây chuyền được điều khiển tập trung, tự động hoàn toàn tất cả các khâu; Hệ thống chấn rung thủy lực, mạnh mẽ, do một động cơ điều khiển, tiết kiệm điện năng, hoạt động nhịp nhàng. Cơ chế hoạt động của máy xếp gạch hoàn bằng thủy lực, được bố trí riêng biệt, vẫn thông qua bộ điều khiển PCL tập trung, nhẹ nhàng êm ái, tùy chỉnh rễ dàng

– Hệ thống chuyển động được thiết kết tuyến tính, điều kiển được chuyển động nhanh chậm cho phù hợp với từng loại gạch, từ gạch đặc đến gạch lỗ thành mỏng

–  Giá thành dây chuyền thiết bị hợp lý, hiệu quả đầu tư cao; Chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng, sau bán hàng có nhiều ưu thế với chế độ bảo hành chu đáo, thời gian sửa chữa nhanh, tin cậy.

Vì vậy, QLINE mang lại giá trị tối đa cho nhà đâu tư, không những về thiết bị, máy móc, công nghệ mà còn về trách nhiệm với cộng đồng, hài hòa với xã hội, tính nhân văn trong các sản phẩm.